Home / Thủ thuật Internet / Thủ thuật Twitter / Top 7 công cụ hữu ích quản lý tài khoản twitter của bạn

Top 7 công cụ hữu ích quản lý tài khoản twitter của bạn

Twitter là một mạng xã hội không thể thiếu đối với các doanh nghiệp muốn tiếp cận với Inbound marketing. Nhờ những tiện ích mà mạng xã hội này cung cấp, các doanh nghiệp có thể quảng bá hoạt động của mình, thu hút thêm nhiều lượt truy cập, khiến khách hàng trở nên trung thành với thương hiệu, giám sát chiến lược hay tối ưu SEO.

Top 7 công cụ hữu ích quản lý tài khoản twitter của bạn

Để giúp bạn quản lý tài khoản Twitter của mình, có rất nhiều loại công cụ giúp bạn lập trình tweet, theo dõi từ khóa, thu hút thêm nhiều người theo dõi hay tăng cường mức độ ảnh hưởng quảng cáo của bạn.

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài công cụ để bạn có thể thao tác với Twitter một các hiệu quả hơn.

1. Tweetdeck:

 • Tweetdeck là một bên công cụ khá hữu dụng cho bạn có thể quản lý tài khoản của mình. TweetDeck cho phép bạn kết nối tới Twitter, Facebook, Buzz và Foursquare trên cùng một cửa sổ ứng dụng. TweetDeck là một trong những ứng dụng bên thứ ba thông dụng nhất của Twitter và là sự lựa chọn của nhiều người sử dụng vì tính năng đa tài khoản hữu ích.
Xem thêm:  Hướng dẫn cách tìm và theo dõi bạn bè trên Twitter

Top 7 công cụ hữu ích quản lý tài khoản twitter của bạn

 • Lợi ích của công cụ này là khả năng quản lý tài khoản Twitter của bạn thông qua các tiện ích được xếp theo cột dọc.
 • Tồn tại trên phiên bản máy tính, Giao diện của tweet rất tiện cho bạn theo dõi những thông tin cần thiết trên Twitter như trang chủ, các bài TWeet, tin nhắn trực tiếp và các hoạt động của bạn.

2. Hootsuite

 • HootSuite là bảng quản trị và là công cụ quản lý mạng xã hội định hướng khách hàng rất hiệu quả.

Top 7 công cụ hữu ích quản lý tài khoản twitter của bạn

 • Đây là một trang công cụ cho phép bạn quản lý nhiều mạng xã hội nhưng chỉ với một bản quản lý duy nhất. Cách quản lý các trang mạng xá hội của bạn ở công cụ này là nó chia ra nhiều tap như trình duyệt web, bạn có thể quản lý nhiều fanpage cùng lúc và hẹn giờ đăng bài lên mạng xã hộicực dễ dàng, áp dụng cho cả profile cá nhân và fanpage.
 • HootSuite hiện nay đã có cả phiên bản trình duyệt Web và phiên bản di động, cho phép bạn có thể quản lý tài khoản mạng xã hội của mình một cách tối ưu nhất.

3. Buffer:

 • Buffer là một công cụ đơn giản nhất trong việc post nội dung và lên lịch post tự động qua twitter. Ứng dụng này cho phép bạn đo lường và lập trình các tweet cần gửi tới những người theo dõi bạn trong ngày. Bạn cũng có thể lập trình một quảng cáo nhiều lần trong ngày, trong thời gian xác định.
Xem thêm:  Kinh doanh phát triển hơn nhờ Twitter

Top 7 công cụ hữu ích quản lý tài khoản twitter của bạn

4. Tweetbe.at

 • Việc theo dõi nhiều tài khoản twitter là một việc làm cần thiết để bạn có thể tăng lượng Follow cũng như sự tương tác của mình trên trang. Tweetbe.at là một công cụ đặc biệt hữu hiệu để quản lý lượt theo dõi và thu hút thêm những lượt theo dõi mới.
 • Bạn có thể sắp xếp các tiêu chí để hệ thống Tweetbe.at tìm kiếm những đối tượng để bạn theo dõi hiệu quả. Ví dụ như đồng nghiệp, thần tượng, ngôi sao bạn yêu thích..
 • Tweetbe.at sở hữu công cụ tìm kiếm và sắp xếp giúp cho những thao tác trong quá trình tìm kiếm và theo của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Tweriod

 • Tweriod là một trong những công cụ miễn phí giúp bạn tận dụng tối đa Twitter bàng cách cho ban biết thời gian tốt nhất để tiến hành Tweet.
 • Tweriod sẽ phân tích các Tweet của bạn và của mọi người đẻ tìm ra các cho Tweet của bạn tiếp cận được nhiều người hơn.

Top 7 công cụ hữu ích quản lý tài khoản twitter của bạn

 • Đây là công cụ cho phép bạn nắm bắt được những thời điểm thuận lợi trong này để đăng một bài viết trên Twitter và quản lý các tương tác nhiều hơn. Vậy là bạn có thể sử dụng nó để tăng lượt chia sẻ và tăng lượng truy cập vào trang bạn.

6. Followerwonk

 • Followerwonk cho phép bạn khám phá và phát triển đò thị xã hội của bạn, đào sâu hơn khi phân tích sau vào các Twitter, Tìm và kết nối với người khởi xướng mới trong niche của bạn., Sử dụng hình tượng siêu hành động để so sánh đồ thị xã hội của bạn cho người khác, Dễ dàng chia sẻ các báo cáo của bạn với thế giới.

Top 7 công cụ hữu ích quản lý tài khoản twitter của bạn

 • Trong Followeronk bạn cũng có thể dùng nó để liên kết với những người theo dõi có tầm ảnh hường. Như vậy bạn sẽ có thể so sánh nhiều người theo dõi với nhau để hiểu họ nói chung.
 • Danh sách trên sẽ giúp bạn tự động hóa quản lý cộng đồng của mình, mở rộng mối quan hệ và tối ưu ảnh hưởng của những tweet của bạn dành cho khách hàng.

7. Agora Pulso

 • Agora Pulso là một công cụ quản lý tương tác trên mạng xã hội, nó sẽ cung cấp những cách giải quyết việc liên kết các mạng xã hội khác nhau trong đó có mạng xã hội Twitter.
 • Công cụ này cung cấp cho người dùng các hộp thư riêng để theo dõi những thông báo mới, các báo cáo phân tích và dữ liệu toàn diện về những người theo dõi họ.
 • Cho phép bạn quản lý việc đăng bài (bao gồm cả việc lên lịch trước) của nhiều trang mạng xã hội khác nhau ở một bảng điều khiển duy nhất.
Xem thêm:  Hướng dẫn tạo các Tweet trên Twitter

-Tự động thu thập các tương tác như bình luận, tin nhắn, yêu cầu kết bạn và tạo thành một bản báo cáo mỗi ngày.

– Gửi thông báo cho bạn khi có một tương tác mới.

– Cho phép bạn tùy chỉnh các loại post trên trang, chống spam và tin rắc.

– Xuất báo cáo thành PowerPoint

Trên đây là top công cụ hỗ trợ quản lý tài khoản trên mạng xã hội Twitter. Mình mong muốn rằng sẽ giúp ích được một phần cho công việc của các bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều bài viết khác về các thủ thuật Twitter tại LINK

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Check Also

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng ẩn tweet mới tinh từ Twitter

Hướng dẫn cách sử dụng tính năng ẩn tweet mới tinh từ Twitter

Nội dung bài viết1 Tính năng ẩn tweet đã được chính thức đưa vào sử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *