Home / Thủ thuật Digital Marketing / Quảng cáo Facebook Ads / Tổng hợp hỗ trợ từ Facebook cho người làm Marketing

Tổng hợp hỗ trợ từ Facebook cho người làm Marketing

Khá nhiều các bạn hỏi mình muốn tìm hiểu thêm hoặc nhận các hỗ trợ từ Facebook ở đâu hôm nay mình tổng hợp cho mọi người, đồng thời sau bài này là loạt bài về kiến thức căn bản Facebook Ads để mọi người không cần gào lên f*** Mark :)))

1. https://www.facebook.com/business/resources/ – chương trình hỗ trợ từ Facebook giúp bạn liên lạc và nhận được phản hồi trực tiếp của nhân viên CSKH về toàn bộ các vấn đề gặp phải liên quan tới quảng cáo như:

  • Quản lý tài khoản, thanh toán, quảng cáo không được chạy
  • Các vấn đề về tạo quảng cáo, hiệu quả quảng cáo hay chọn đối tượng.
  • Về fanpage do mình đang quản lý

Sau khi gửi xong Facebook sẽ có nhân viên trả lời cho mọi người (bằng tiếng Việt) về email đã đăng ký với họ.

2. https://www.facebook.com/groups/FacebookAdvertisersCommunityVN/ – Group hỗ trợ các nhà quảng cáo chính thức của FB ở VN

3. https://www.facebook.com/business & https://www.facebook.com/marketingAPAC – trang tổng hợp các thông tin chính thức của Facebook, trong đó bao gồm:

  • https://www.facebook.com/business/go – Đây là chương trình hỗ trợ nhà quảng cáo mới tập tễnh vào nghề (và những bạn chuyên nghiệp cũng nên thử). Trong 1 tháng bạn chỉ cần cam kết tiêu được 15M/ tài khoản Facebook Ads thì mỗi tuần sẽ có 1 nhân viên FB gọi điện tư vấn, tâm sự và cuối chương trình nhận được coupon trị giá $50.
  • https://www.facebook.com/business/news/ – Cung cấp thông tin mới nhất về những update của Facebook cho doanh nghiệp cũng như những thông tin hỗ trợ các nhà quảng cáo.
  • https://www.facebook.com/business/learn/ – Những hướng dẫn căn bản về tạp fanpage và chạy quảng cáo với Facebook. Có tiếng Việt.
  • https://www.facebook.com/business/success/ – Những case study của các doanh nghiệp đã thành công với Facebook trong các
Xem thêm:  Tổng hợp 100 link kháng nghị Facebook

4. https://developers.facebook.com/blog/ & https://www.facebook.com/FacebookDevelopers– Thông tin mới nhất về những cập nhật của Facebook nhưng thiên về hướng kỹ thuật nhiều hơn như API, plugin, SDK…

5. https://www.facebook.com/blueprint – Trang đào tạo/ hướng dẫn cho các doanh nghiệp sử dụng Facebook, Instagram làm Marketing từ chạy quảng cáo đến quảng bá thương hiệu, đo lường hiệu quả… Và đặc biệt có cấp chứng chỉ online cho ai hoàn thành. Tuy nhiên trang này hoàn toàn bằng tiếng Anh.

6. https://insights.fb.com/ – Những nghiên cứu của Facebook kết hợp với các công ty nghiên cứu thị trường về hành vi khách hàng của họ. Khá thú vị.

7. https://www.facebook.com/facebookmedia/ – Những ai làm báo chí – publisher nên xem cách các tổ chức Media/publisher Thế giới đang làm gì với Facebook.

8. Những công cụ cho nhà Quảng cáo:

Check Also

Hướng dẫn tạo quảng cáo Tin Nhắn (Messenger) trên Facebook

Hướng dẫn tạo quảng cáo Tin Nhắn (Messenger) trên Facebook

Quảng cáo tin nhắn (messenger) là 1 trong 11 loại hình quảng cáo mà Facebook …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *