Home / Thủ thuật điện thoại / Ứng dụng điện thoại / Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Thông tin

  • Cập nhật: 24/10/2018
  • Phát hành: Zalo Group
  • Dung lượng : 50MB
  • Hỗ trợ : Android, iOS

Hiện nay bất cứ ứng dụng chat nào đều được trang bị những biểu tượng cảm xúc Emoji hay các Sticker hoạt hình ngộ nghĩnh với nhiều nội dung độc đáo khác nhau. Với những biểu tượng cảm xúc này thì cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ trở nên vui vẻ hơn và dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình hơn. Nhưng thông thường chúng ta chỉ biết đến những Emoji hay các Sticker có sẵn trên ứng dụng của mình mà không nghĩ đến việc mình có thể tạo ra chúng. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng có thể tạo ra được những Emoji hay các Sticker với nhân vật chính là khuôn mặt của bạn, ứng dụng này có tên là Zamoji.

Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Zamoji được ra mắt bởi Zalo Group cách đây không lâu và được rất nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Ứng dụng này hỗ trợ cho hai nền tảng chính là Android và iOS hoàn toàn miễn phí để người dùng dễ dàng tải về và sử dụng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Zamoji này.

Giới thiệu ứng dụng Zamoji – Tạo sticker của riêng bạn

Thỏa sức ghép hình ngộ nghĩnh

Hệ thống ứng dụng Zamoji sẽ cho phép chúng ta được lựa chọn hai cách chỉnh sửa chính đó là chụp ảnh trực tiếp để lưu lại hoặc cách thứ hai là chọn những bức ảnh có sẵn trong bộ nhớ thiết bị đang sử dụng. Khi thực hiện chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ bộ nhớ xong thì bạn còn được lựa chon các khuôn mặt sao cho phù hợp với mình nhất hoặc xoay, phóng to, thu nhỏ rồi mới bắt đầu tạo thành emoji hay sticker. Khi chỉnh sửa ảnh xong thì các bạn chỉ việc nhấn vào OK để hệ thống tự động ghép khuôn mặt của bạn vào các emoji và sticker có sẵn trong ứng dụng.

Xem thêm:  Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Hệ thống sẽ tự động đem đến cho bạn những emoji khá thú vị với nhiều nội dung khác nhau và bạn còn có thể lựa chọn thêm những bộ emoji hay sticker có chủ đề thú vị khác. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với những bộ emoji độc đáo, chất cho riêng mình mà không đụng hàng với ai.

Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Bàn phím Zamoji

Ngoài ra thì chúng ta còn có thể thể bật tính năng bàn phím của Zamoji và sử dụng nó dễ dàng hơn với những emoji, sticker có sẵn và bạn tạo ra. Bàn phím này hỗ trợ bạn có thể gõ tiếng Việt như những bàn phím khác.

Dễ dàng chia sẻ

Khi các bạn thực hiện xong việc chỉnh sửa thì có thể chạm vào từng ảnh một để lưu lại những emoji, sticker đó dưới dạng một bức ảnh và có thể chia sẻ nó với bạn bè qua tin nhắn hoặc đăng tải trực tiếp lên những mạng xã hội. Với những bộ emoji, sticker độc đáo này thì bạn sẽ không đụng hàng với bất kì ai và bạn bè sẽ phải ngưỡng mộ bạn.

Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Nói chung thì Zamoji thực sự là một ứng dụng vô cùng thú vị, nó sẽ giúp bạn tạo ra được những phút thư giãn vui vẻ và tạo cho cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè của mình được độc đáo hơn. Các bạn có thể tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho các thiết bị Android ở đường dẫn dưới đây.

Xem thêm:  Hornet: Mạng xã hội đồng tính lớn nhất thế giới

Tải Zamoji cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *