Home / Thủ thuật điện thoại / Ứng dụng điện thoại / Tải ứng dụng Tik Tok miễn phí cho Android và iOS

Tải ứng dụng Tik Tok miễn phí cho Android và iOS

Thông tin

  • Cập nhật: 24/10/2018
  • Dung lượng : 30 MB
  • Hỗ trợ : Android, iOS

Hiện nay nhu cầu chỉnh sửa video và ghép nhạc với người dùng smartphone là không thể thiếu, và cũng có không ít ứng dụng được tạo ra để thực hiện việc này nhưng không phải ứng dụng nào cũng được ưa chuộng. Và hôm nay thì Tinhocmoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng quay, chỉnh sửa video cho điện thoại cực kì độc đáo với tên là Tik Tok. Đây thực chất là một ứng dụng chỉnh sửa video cũng là một mạng xã hội video cho toàn bộ người dùng được xem và đăng tải video dễ dàng. Và dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng Tik Tok này cùng với cách tải nó về thiết bị Android, iOS của bạn.

Tải ứng dụng Tik Tok miễn phí cho Android và iOS

Giới thiệu Tik Tok – Mạng xã hội video mới lạ

Ứng dụng Tik Tok sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tạo ra những video độc đáo cho riêng mình, được thỏa sức sáng tạo để làm ra những video ngắn ý nghĩa và độc đáo để chia sẻ cho bạn bè của mình cũng như người dùng trên toàn thế giới. Tik Tok sẽ trở thành một dấu hiệu văn hóa trong người thích sáng tạo và thể hiện tài năng bản thân và nổi tiếng thế giới.

Xem thêm:  Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

Thỏa sức quay, chỉnh sửa video

Người dùng có thể thực hiện việc chỉnh sửa video của mình bằng cách tải video có sẵn trên thiết bị của mình hoặc quay trực tiếp từ camera của ứng dụng Tik Tok. Thêm vào đó là bạn còn có thể ghép những bức hình của mình( cũng có thể tải lên từ máy hoặc chụp trực tiếp) và ghép nhạc để tạo thành một video hình ảnh. Với khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh, bạn sẽ có thể thỏa sức biểu cảm những cảm xúc như biểu hiện dễ thương, cool ngầu, ngốc nghếch, ngớ ngẩn và cảm xúc thái quá,… để video của mình được thú vị nhất.

Tải ứng dụng Tik Tok miễn phí cho Android và iOS

Ngoài việc chỉnh sửa video kiểu cắt ghép thông thường thì hệ thống sẽ cung cấp cho chúng ta rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt tùy thích cùng với những icon ngộ nghĩnh để thêm vào việc chỉnh sửa video. Cùng với đó là kho âm nhạc đa dạng có sẵn hoặc tải lên từ thiết bị để bạn lựa chọn ghép vào video của mình. Video bạn tạo ra sẽ có chất lượng khá tốt, cho hình ảnh sắc nét, không làm giảm chất lượng ảnh hay video sau khi qua chỉnh sửa.

Tải ứng dụng Tik Tok miễn phí cho Android và iOS

Kết nối mạng xã hội Tik Tok

Bạn tham gia vào Tik Tok không những được chỉnh sửa video mà còn được đăng tải trực tiếp lên mạng xã hội Tik Tok hoặc chia sẻ qua những mạng xã hội khác thông qua việc lưu lại. Giống như những mạng xã hội khác, bạn còn có thể theo dõi được nhiều người dùng khác trên thế giới để xem những video họ đăng lên. Không chỉ vậy, nếu như video của bạn đăng tải lên với nội dung hấp dẫn, chỉnh sửa chuyên nghiệp còn được nổi tiếng và nhiều người biết đến nữa.

Xem thêm:  Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Tải ứng dụng Tik Tok miễn phí cho Android và iOS

Tải ứng dụng Tik Tok miễn phí cho Android và iOS

Nhìn chung thì Tik Tok là một ứng dụng đặc biệt vừa dùng để chỉnh sửa ảnh vừa có thể sử dụng mạng xã hội video cực kì thú vị. Hơn nữa giao diện của ứng dụng khá đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc làm quen với những thao tác chỉnh sửa video cũng như kết nối mạng xã hội. Các bạn có thể tải ứng dụng Tik Tok này hoàn toàn miễn phí ở đường link dưới đây cho thiết bị Android, iOS của mình ở đường dẫn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *