So sánh tướng Astrid, Mina và Taara trong Liên Quân Mobile

Với sự xuất hiện của vị nữ tướng Astrid thì không những gây được sự chú ý và sự yêu mến của các game thủ mà bảng xếp hạng thống kê của của game cũng đang bị xáo trộn bởi nữ tướng này. Vị nữ tướng này mang một lối chơi cực kì khó chịu với những khả năng miễn nhiễm sát thương vô cùng bá đạo. Nhưng liệu nữ tướng này có thể đọ lại với Taara hay Mina ở thời kì đỉnh cao hay không, hãy cùng tìm hiểu cùng Tinhocmoi.com ở bài so sánh dưới đây nhé!

Liên Quân Mobile: Astrid, Taara, Mina ai là cao thủ thực sự?

Sức chịu đựng

Astrid có thể kiểm soát lượng máu của mình một cách chủ động trong những tình huống ra nhờ lượng giáp khổng lồ của chiêu thức Kiếm Tâm. Hơn nữa nữ tướng này còn có thể làm lá chắn vững chắc cho đồng đội khi có được 2 giây bất tử khi kích hoạt chiêu cuối. Trong khi đó thì Mina lại bắt đối phương phải tấn công mình bằng Ma Lực Bóng Đêm kết hợp với khả năng giảm sát thương vào mình, nhưng chiêu thức này lại khó ở chỗ không thể trúng được nhiều mục tiêu. Còn với Taara thì vị tướng này lại khá trâu bò khi đã có chiêu cuối Thân Thể Thép có thể hồi được máu liên tục. Điểm chung giữa Mina và Taara đó chính là cần có được chiêu cuối mới phát huy được nên Astrid nổi bật hơn chỉ với nội tại.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ và ngọc cho tướng Tel’Annas

So sánh tướng Astrid, Mina và Taara trong Liên Quân Mobile

Điểm số: Astrid 4,5 – 4 Taara – 3 Mina

Khả Năng Khống Chế

Về khả năng khống chế thì Taara lại tỏ ra yếu thế khi sở hữu một chiêu thức khống chế duy nhất đó là chiêu Trăn trối. Còn Mina thì lại có được combo Lưỡi Hái Tử Thần cùng Ma Lực Bóng Đêm để giữ chân được rất nhiều đối thủ trong giao tranh nhưng lại có một điểm yếu đó là sử dụng tốn năng lượng. Trong khi đó Astrid có được sự cơ động của Quả Cảm cùng Bạt Kiếm có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức mà không cần quá lo ngại về khả năng nằm xuống của bản thân. Đặc biệt là chiêu cuối của nữ tướng này có thể làm choáng trên diện rộng ngay cả khi máu còn yếu hơn đối thủ.

So sánh tướng Astrid, Mina và Taara trong Liên Quân Mobile

Điểm số: Astrid 4 – 3 Taara – 4 Mina

Giao Tranh

Nhờ có chiêu thức lạ Thân Thể Thép thì Taara có thể lao vào vòng vây đối phương thu hút tấn công từ đối thủ rồi trở ra hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên thì Mina lại phụ thuộc vào chiêu Lưỡi Hái Tử Thần, một khi game thủ ra trượt chiêu thức này thì Mina trở lên vô dụng. Còn với  Astrid thì cô nàng có được nội tại của Kiếm Tâm sẽ có khả năng đi đầu đội hình và quấy rối đối phương trước nhờ bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng có lợi cho bản thân và khống chế. Những Xạ thủ và Pháp sư khi gặp phải những hiệu ứng này của Astrid sẽ không được tự do. Hơn nữa Astrid lại có được chiêu cuối có thể làm choáng diện rộng nên khi giao tranh tổng Astrid rất lợi hại

Xem thêm:  Tổng hợp tên nhân vật trong game hay, độc siêu bá đạo

So sánh tướng Astrid, Mina và Taara trong Liên Quân Mobile

Điểm số: Astrid 4 – 3 Taara – 3 Mina