Home / Hướng dẫn sử dụng Zalo / Phần mềm tìm bạn gái, hẹn hò qua mạng tốt nhất

Phần mềm tìm bạn gái, hẹn hò qua mạng tốt nhất

Sau vài ngày kết bạn trên mạng, mình có thể tiến tới gặp nhau ngoài đời thực. Khả năng từ nói chyện trên mạng tiến tới gặp nhau ngoài đời rất cao, khoảng 90%. Có phần mềm nào làm được điều kỳ diệu đó không? Câu trả lời là có và đó chính là Zalo.

Phần mềm tìm bạn gái, hẹn hò qua mạng tốt nhất

Để tải zalo cho điện thoại, bạn vào google store để tải nhé. Việc tải và cài đặt rất đơn giản. Zalo là phần mềm tiếng Việt nên bạn sẽ không gặp trở ngại.

=> Hướng dẫn cài đặt, tải Zalo cho điện thoại chi tiết, đầy đủ

Ngày nay, thời đại công nghệ bùng nổ, nhu cầu làm quen hẹn hò qua mạng trở nên vô cùng phổ biến. Trước Zalo, đã có nhiều ứng dụng, phần mềm thực hiện nhiệm vụ đó. Trước là yahoo, sau rồi facebook, zingme,…Tuy nhiên, với các ứng dụng đó, từ khi quen trên mạng để tiến tới gặp gỡ được ngoài đời là rất khó. Nếu có thì phải trải qua một thời gian rất dài. Đôi lúc mình cảm thấy như vô vọng khi có ý định tìm người yêu trên đó.

Xem thêm:  Làm thế nào để thay đổi thông tin ngày sinh trên Zalo

Tháng 12/2012, một sản phẩm của người Việt đã ra đời. Đó là Zalo. Sự ra đời của Zalo được các bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Bởi Zalo đã làm được điều mà các ứng dụng trước đây không thể làm được. Tìm bạn và hẹn hò qua mạng rất tốt.

Tính năng “Tìm bạn quanh đây” của Zalo thật tuyệt vời. Nó có khả năng hiện thực hóa hẹn hò, chat trên mạng thành hiện thực. Và tỷ lệ thành hiện thực rất cao. Trở ngại lớn nhất khi hẹn hò trên mạng đó chính là không gian, khoảng cách địa lý. Mạng internet giúp chúng ta ở những nơi rất xa có thể trò chuyện với nhau thoải mái. Nhưng để hẹn hò, chỉ nói chuyện thôi chưa đủ. Cần phải gặp gỡ để biết được con người thật mà mình có định hẹn hò là người như thế nào. Tính năng tìm bạn quanh đây của Zalo sẽ đưa ra gợi ý: những người bạn khác đang ở quanh khu vực bạn ở. Những người bạn ấy cũng đang có nhu cầu hẹn hò, mong muốn có người yêu. Bạn có thể lọc ra đối tượng bạn quan tâm. Chỉ hiện thị Nam giới. Hoặc chỉ hiện thị Nữ giới, hoặc cả nam và nữ. Trong tình yêu, nhất cự li, nhì tốc độ không có sai đâu. Khi đã quen một người mà bạn ấy chỉ cách mình vài con ngõ. Đã nói chuyện với nhau rồi. Việc tiến tới 1 cuộc gặp gỡ quả là điều dễ dàng.

Xem thêm:  Cập nhật trạng thái Zalo có gì khác với cập nhật cảm nghĩ Zalo?

Một vài mẹo vặt để kết bạn với bạn gái trên Zalo

Việc gửi lời mời kết bạn đến bạn gái và được bạn ấy đồng ý đôi lúc không phải là điều dễ dàng. Gì thì gì nhưng việc đầu tiên là cần được ban gái đồng ý nhận lời mời kết bạn, hoặc trò chuyện lại. Để làm điều đó, bạn có thể làm theo cách sau.

  • Đăng những bức ảnh đàng hoàng về bản thân bạn để người khác có thể đặt niềm tin khi kết bạn. Việc này khá quan trọng. Không ai muốn kết bạn với những người mà mình chưa biết tý gì về họ.
  • “Xin chào” là câu nói cần và đủ. Đầu tiên, không phải bạn gái nào cũng sẵn lòng trò chuyện. Với câu nói xin chào bạn thể hiện sự trưởng thành, mong muốn kết bạn, trò chuyện chân thành. Chứ không phải trẻ trâu. Đồng thời bạn cũng không hạ thấp bản thân mình
  • Trước lúc gửi lời mời kết bạn, hãy bình luận một vài bức ảnh nào đó của cô ấy. Mục đích là để 2 người có thể nói chuyện với nhau tự nhiên trước. Khi đó, gửi lời mời kết bạn, nàng sẽ đồng ý thôi.

Đến đây mình xin kết thúc bài viết. Cảm ơn zalo đã mang lại ứng dụng tuyệt vời cho giới trẻ. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương của mình.

  • Download và cài đặt bản Zalo mới nhất cho điện thoại
  • Cài Zalo trên máy tính
Xem thêm:  Cách tạo nhóm chat Zalo để trò chuyện nhiều người cùng lúc

Check Also

Tắt chế độ tìm quanh đây trên Zalo để đỡ bị làm phiền

Nội dung bài viết1 Zalo cũng là một trong những mạng xã hội được nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *