Những vị tướng thông minh nhất trong Liên Quân Mobile

Như những game thủ Liên Quân vẫn thường nói, thắng bại tại kĩ năng nhưng thực chất chỉ kĩ năng không thì vẫn chưa đủ chúng ta còn cần đến nhiều yếu tố khác nữa.

Một điểm mà người chơi luôn cho rằng đúng đó là sức mạnh của các vị tướng ảnh hưởng nhiều đến kết quả trận đấu, điều đó cũng đúng nhưng như vậy thì những vị tướng như Thane hay Crehst sẽ quá bá đạo. Vậy nên ngoài yếu tố sức mạnh của nhân vật thì chúng ta còn phải chú ý đến độ thông minh, nhanh nhạy của các vị tướng. Và dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những vị tướng được đánh giá là thông minh nhất trong hệ thống nhân vật của Liên Quân Mobile.

 Liên Quân Mobile: Những vị tướng có trí thông minh cao nhất

Ignis

Ignis là vị thần canh giữ ngọn lửa của Cung Điện Ánh Sáng. Vị tướng già lọm khọm này sở hữu trí tuệ siêu phàm cùng với kiến thức uyên thâm không thể xem thường. Trước khi đến với Cung Điện Ánh Sáng thì Ignis từng là một học giả, kiêm linh mục có tiếng tại Ngôi Đền Trầm Tư.

Những vị tướng thông minh nhất trong Liên Quân Mobile

Là một người chuyên đi tìm chân lí mới và khá trầm tư, tuy nhiên chính ông là người đã tìm ra được phép màu cho Cung Điện Ánh Sáng. Với sự quyết tâm của mình cùng những sáng chế thông minh ông đã đem lại ánh sáng và màu sắc cho nơi đây. Nói chung, Ignis là một trong những học giả thông thái bậc nhất Liên Quân Mobile.

Xem thêm:  So sánh tướng Astrid, Mina và Taara trong Liên Quân Mobile

Aleister

Đây là một pháp sư thông minh có tiếng với đôi bàn tay khéo léo đến Đấng Toàn Năng còn phải ganh tỵ. Hơn nữa hắn còn thông thuộc toàn bộ pháp thuật hắc ám kết hợp với sự gian xảo của mình, Aleister có thể học được những tà thuật một cách đơn giản và nhanh chóng.

Những vị tướng thông minh nhất trong Liên Quân Mobile

Aleister có thể kích thích cho trí thông minh của mình bằng sự tò mò. Vị tướng này luôn khao khát tìm ra những cái mới trong nhân loại nên không ngừng tìm tòi và nghiên cứu. Và hầu hết những sản phẩm mà vị pháp sư này nghiên cứu ra đều là những tà pháp. Vậy nên vị Pháp sư lập dị này không nhận được sự yêu thích của game thủ mặc dù trí thông minh không hề thua kém ai.

Illumina

Illumina đơn giản là một nữ tướng toàn diện trên tất cả mọi lĩnh vực. Từ nhan sắc, sức mạnh cho tới trí tuệ, bất kỳ yếu tố gì, nữ thần đều là số 1.

Những vị tướng thông minh nhất trong Liên Quân Mobile

Với sự chỉ đạo tài ba của mình thì nữ tướng này đã giúp cho Cung Điện Ánh Sáng được giải phóng hoàn toàn khỏi mọi ràng buộc với Lâu đài khởi nguyên. Hơn nữa, Illumina còn chỉ huy đội ngũ dưới trướng mình đẩy lùi mọi đợt tấn công của Lực Lượng Sa Đọa. Có thể nói đây là vị tướng toàn năng nhất trong hệ thống anh hùng của Liên Quân Mobile.

Xem thêm:  Những nhược điểm của gã hề Joker trong game Liên Quân Mobile

Slimz

Nếu như những vị tướng trên thông minh một cách lập dị thì Slimz lại mang trong mình sự khôn lỏi với những mánh khóe không thể ngờ. Đây là một nhà kinh doanh vô cùng lanh lợi, luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, một nhà kinh doanh khá tham lam.

Những vị tướng thông minh nhất trong Liên Quân Mobile

Slimz có thể thâu tóm toàn bộ giao dịch thuộc khu vực giáp ranh giữa Lâu đài khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Vị tướng này biết kết hợp với những tên thợ rèn, khơi dậy chiến tranh để hắn bán vũ khí và làm giàu cho mình. Có thể nói đây là vị tướng ranh ma nhất trong Liên Quân. Không những có được sự khôn khéo, ranh ma mà Slimz còn biết thức thời rất tình táo.