Những nhược điểm của gã hề Joker trong game Liên Quân Mobile

Vị tướng mới nhất vừa được gia nhập vào biệt đội Liên Quân Mobile đó chính là vị tướng Joker cực kì bá đạo. Được biết thì vị tướng này sở hữu bộ kĩ năng cực khủng, được đánh giá là một Xạ thủ rất đáng gờm. Joker mạnh là thế nhưng không một vị tướng nào trong Liên Quân sinh ra đều hoàn hảo và “độc cô cầu bại” được nên Joker vẫn có những nhược điểm làm giảm sự nguy hiểm của vị tướng này.

Những nhược điểm của gã hề Joker trong game Liên Quân Mobile

Những nhược điểm của Joker trong Liên Quân Mobile

Chiêu chính Đùa Sốc rất khó sử dụng

Chiêu thức Đùa sốc của Joker không phải là một chiêu thức tầm thường, có sát thương khá cao tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể sử dụng được. Trong những khi đi đẩy đường thì chiêu thức này lại sử dụng khá đơn giản thế nhưng trong chiến đấu, muốn chủ động nhắm mục tiêu nào đó để gây sát thương bằng Đùa sốc thì rất khó khăn. Sở dĩ chiêu thức này là một kĩ năng định hướng, không thể dễ dàng sử dụng bằng bàn phím với chuột được. Hơn nữa, khoảng trống mà chiêu thức này tạo ra lại không hề nhỏ, ngay cả những đối thủ đã bị làm chậm nhưng vẫn có thể né đòn chỉ với việc bước sang một chút.

Xem thêm:  Liên Quân Mobile: Hướng dẫn lên đồ và ngọc cho tướng Tel’Annas

Những nhược điểm của gã hề Joker trong game Liên Quân Mobile

Chưa kể đến khi Joker dồn sát thương cho bộ combo thì hai chiêu thức Đùa sốc và Bom cười sẽ chiếm mỗi chiêu một nửa sát thương nên trượt chiêu combo này không khác gì gậy ông đập lưng ông. Vậy nên chiêu thức Đùa sốc này của Joker mà gặp phải những vị tướng có khả năng di chuyển vị trí nhanh nhẹn thì Joker chỉ biết đứng nhìn mà cười.

Ngại khống chế liên tục

Chiêu Bịp Bợm của Joker thực sự lợi hại nhưng vẫn có khuyết điểm. Có thể các game thủ đã biết cách sử dụng Arthus để khóa chặt vị tướng này, tuy nhiên ngay sau đó Joker vẫn có thể tiếp tục thực hiện chiêu thức làm chậm của mình. Vậy nên cách để có thể khống chế được Joker đó chính là sử dụng chiêu thức khống chế lâu dài, liên tục như Gildur Cơn mưa vàng, hay Valhein luôn (ném nội tại phi tiêu vàng, ném thẳng phi tiêu vàng). Bởi vì vượt qua 2 giây thì Joker không còn trâu bò mà không khác Yorn là mấy.

Những nhược điểm của gã hề Joker trong game Liên Quân Mobile

Khả năng tăng tiến sức mạnh khá thấp

Hầu hết các xạ thủ khác có thể tăng sức mạnh cho chiêu thức của mình ở cuối trận, có khả năng gây sát thương cực kì cao nhưng Joker lại không có được điều này. Những khi giao tranh là nơi để mọi vị tướng khác tung ra những chiêu thức gây sát thương mạnh thì nội tại chiêu Đùa Dai của Joker khá vô dụng khi tính sát thương trung bình gây ra rất thấp. Có thể nói Joker chính là một Sát thủ trá hình một Xạ thủ nên chiêu thức gây sát thương của Joker ngày càng tàn đi nhanh. Vậy nên những vị tướng mà Joker chạm chán phải sẽ cực kì khó nhằn đó chính là Taara, Arthur hay Lumburr.