Home / Thủ thuật điện thoại / Ứng dụng điện thoại / Hornet: Mạng xã hội đồng tính lớn nhất thế giới

Hornet: Mạng xã hội đồng tính lớn nhất thế giới

Thông tin

  • Cập nhật: 09/09/2018
  • Phát hành: Hornet Networks
  • Dung lượng : 68 MB
  • Hỗ trợ : Android, iOS, PC

Hornet là một mạng xã hội được xây dựng dành riêng cho những người đồng tính nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người đồng tính khác, kết nối với họ và tìm kiếm những người bạn mới. Với hơn 4 triệu người dùng, bạn có thể xem hồ sơ của bất kì chàng trai nào trên Hornet và nói chuyện với họ, đặc biệt ứng dụng này hỗ trợ cả nền tảng di động bao gồm Android và iOS (iPhone/iPad) và nền tảng web để người dùng có thể truy cập ở bất cứ nơi đâu. Link tải ứng dụng Hornet được đặt ở phía cuối bài viết để bạn có thể dễ dàng tải về.

Những người đồng tính thường tỏ ra ngại ngần, vì vậy việc Hornet ra đời như một nơi an toàn dành cho họ. Hàng triệu người đến từ khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn Hornet như một nơi để trò chuyện, hẹn hò. Vậy tại sao họ lại lựa chọn Hornet? Hãy cùng khám phá những lí do ngay dưới đây.

Hornet giúp bạn gặp gỡ các chàng trai gay gần bạn

Có thể nói, hiện tại Hornet là ứng dụng mạng xã hội cho gay tốt nhất để bạn có thể tìm các chàng trai gần nơi bạn sống và từ khắp nơi trên thế giới. Có trên 18 triệu người tham gia mạng xã hội này để tìm kiếm sự lãng mạn, tình yêu và những điều tuyệt vời hơn thế nữa.

Xem thêm:  Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Hornet: Mạng xã hội đồng tính lớn nhất thế giới

Bạn có thể dễ dàng đăng kí cho mình một tài khoản Hornet hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook/Google nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hornet hoàn toàn miễn phí và không giới hạn

Bạn có thể đăng tới 100 hình ảnh và thoải mái nhắn tin không giới hạn với bất cứ người nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, Hornet còn hỗ trợ bạn trong việc chặn những người bạn không thích và xem ai đã ghé thăm trang cá nhân của bạn khi bạn không trực tuyến.

Hornet: Mạng xã hội đồng tính lớn nhất thế giới

Hornet: Mạng xã hội đồng tính lớn nhất thế giới

Nếu bạn đang tìm một mạng xã hội cho người đồng tính thì Hornet chính là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng này bao gồm hẹn hò, kết nối và tìm kiếm những người bạn mới.

Bên cạnh đó, Hornet còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt…để mọi người có thể tự do và không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng.

Hornet đặc biệt ngăn chặn những hành vi phân biệt đối xử, giới tính và xây dựng văn hóa đồng tính

Hornet cam kết chống lại việc kỳ thị ngôn ngữ, phân biệt chủng tộc và xây dựng văn hóa đồng tính. Ứng dụng này hoan nghênh tất cả người dùng từ khắp nơi trên thế giới bao gồm không giới hạn Châu Á, Da đen, người La-tinh, người Trung Đông và người Kavkaz.

Hornet: Mạng xã hội đồng tính lớn nhất thế giới

Tải ứng dụng mạng xã hội đồng tính Hornet về máy

Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải ứng dụng Hornet về máy và tự tạo cho mình một tài khoản để bắt đầu trò chuyện bất cứ thứ gì bạn muốn. Ứng dụng này hỗ trợ cho điện thoại Android và iPhone/iPad (từ phiên bản iOS 9 trở lên), bạn nên nhớ là phải đủ 18 tuổi để có thể tham gia mạng xã hội này.

Xem thêm:  Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *