Home / Thủ thuật điện thoại / Ứng dụng điện thoại / Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

Thông tin

  • Cập nhật: 28/08/2018
  • Phát hành: Sarahah
  • Dung lượng : 10 MB
  • Hỗ trợ : Android, iOS

Trên Facebook hiện nay đang có một trào lưu vô cùng thú vị đó là người dùng đăng lên một bức ảnh, trong đó có những câu hỏi, thông điệp nào đó cực kì bá đạo, đó là những câu tỏ tình, hỏi thăm, troll, thậm chí là “thả thính” được rất nhiều bạn bè vào tham gia bình luận. Được biết là những câu hỏi đó người dùng Facebook đăng lên đều là những câu hỏi ẩn danh, ngay cả người đăng cũng không biết là ai. Nhiều người thấy trò chơi này rất thú vị nhưng không hề biết đó là một trò chơi hay mạng xã hội. Thực ra đó là một mạng xã hội mới được phát hành tại Việt Nam có tên là Sarahah vào cuối tháng 7 vừa qua.

Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

Mạng xã hội Sarahah này hiện nay đang được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng bởi tính năng đọc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những mạng xã hội khác. Hiện tại thì ứng dụng này đang nằm top những ứng dụng phổ biến nhất trên hai cửa hàng ứng dụng lớn nhất hiện nay là Google Play và AppStore. Hiện tại thì ứng dụng này đã đạt được gần 50 triệu lượt tải về, một con số rất ấn tượng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem ứng dụng này có những điểm gì nổi bật và thú vị nhé.

Xem thêm:  Hornet: Mạng xã hội đồng tính lớn nhất thế giới

Giới thiệu Sarahah- Mạng xã hội đang được giới trẻ săn đón hiện nay

Như chúng ta đã biết thì các mạng xã hội hàng đầu thế giới và được người dùng Việt ưa chuộng hiện nay là Facebook, Instagram, Zalo,… đều là những mạng xã hội giúp người dùng tương tác công khai với nhau hay trò chuyện trực tiếp. Thế nhưng mạng xã hội Sarahah này lại khác biệt hoàn toàn so với Facebook hay Instagram, có thể nói đây là một mạng xã hội ẩn danh vì những tin nhắn người dùng nhận được không hề có tên của người gửi.

Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

Sarahah sẽ cho phép người dùng lập tài khoản rồi đi tìm tên của những người dùng khác là bạn bè của mình, hoặc tìm họ trên Facebook vì Sarahah có liên kết với Facebook và gửi cho họ những câu hỏi, câu nói bất kì mình muốn. Người nhận tin sẽ không hề biết được người nhắn là ai, ngược lại chúng ta nhận được tin nhắn cũng chẳng thể biết được ai, trừ khi giữa người gửi và người nhận có biệt hiệu, “dấu hiệu nhận biết riêng”.

Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

Điểm thú vị ở trò chơi này đó là nội dung của những tin nhắn đó, người dùng khác có thể nhắn cho bạn bất kì nội dung gì: tỏ tình, troll, thả thính,… bất kể là nam hay nữ và người nhận được sẽ hoang mang vô cùng =))). Và cách duy nhất để người nhắn tin cho bạn lộ diện đó là chia sẻ tin nhắn đó lên Facebook để “hung thủ” tự lộ diện mà thôi.

Xem thêm:  Tải ứng dụng Zamoji miễn phí cho Android, iOS

Download ứng dụng Sarahah miễn phí cho Android và iOS

Để tham gia được mạng xã hội này thì các bạn chỉ việc tải ứng dụng này về hoặc truy cập vào địa chỉ Sarahah.com rồi đăng kí bằng Mail của mình là được. Để mọi người biết đến mình và nhắn tin cho mình thì các bạn hãy chia sẻ tài khoản cá nhân lên Facebook để bạn bè Facebook nhắn tin cho bạn. Các bạn có thể tải ứng dụng Sarahah này ở dưới đây miễn phí để trải nghiệm mạng xã hội thú vị này.

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *