Home / Phần mềm máy tính / Phần mềm giả lập Android / Download phần mềm giả lập Android Droid4X cho máy tính

Download phần mềm giả lập Android Droid4X cho máy tính

Thông tin

  • Cập nhật: 18/07/2018
  • Phát hành: Haiyu Dongxiang
  • Dung lượng : 200 MB
  • Hỗ trợ : Windows

DOWNLOAD (200 MB)

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng các phần mềm giả lập Android là rất phổ biến và cũng có không ít những phần mềm giả lập được ra đời. Vì thế nên người dùng sẽ không thể biết được đâu là phần mềm tốt và đáng tin cậy để sử dụng trên máy tính tính của mình. Và hôm nay Tinhocmoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm giả lập Android được coi là một trong những phần mềm tiện lợi, đáng tin cậy nhất hiện nay đó chính là Droid4X. Đây là một phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng như Windows hay Mac để người dùng được trải nghiệm những tính năng thú vị có trên điện thoại ngay ở máy tính của mình. Bài viết dưới đây thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng nổi bật nhất có trên phần mềm giả lập Droid4X này. Mời các bạn cùng tham khảo!

Download phần mềm giả lập Android Droid4X cho máy tính

Đánh giá Droid4X- Phần mềm giả lập Android phổ biến nhất hiện nay

Điểm nổi bật có trên phần mềm giả lập Android Droid4X này đó chính là dung lượng của nó nhỏ hơn các phần mềm giả lập khác mà vẫn có được những tính năng thú vị và độc đáo. Người dùng trải nghiệm sẽ thấy được khả năng xử lí, hoạt động rất ổn định những trò chơi và ứng dụng Android. Một điểm nữa đó chính là phần mềm này có được hầu hết các ứng dụng và trò chơi có trên Google Play để người dùng dễ dàng tải về và sử dụng. Và Droid4X  được người dùng đánh giá là đối thủ nặng kí của phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay là BlueStacks.

Download phần mềm giả lập Android Droid4X cho máy tính

Ở phiên bản Droid4X mới nhất 0.10.4 đã hỗ trợ vô cùng tuyệt vời các tựa game 3D với hình ảnh sắc nét, sống động y như đang trực tiếp trải nghiệm trên các thiết bị Android thực thụ vậy. Như trên đã nói thì dung lượng của phần mềm này không quá lớn nên dễ dàng hỗ trợ hầu hết các đời máy tính mà không đòi hỏi máy tính có cấu hình tốt. Và ứng dụng này sẽ đem lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chúng ta, y như một chiếc điện thoại Android của mình vậy.

Ở phiên bản mới nhất 0.10.4 này được cập nhật những điểm mới như sau:

  • Kích hoạt tính năng GPS cho ứng dụng, trò chơi có yêu cầu này
  • Giao diện chính được thay đổi đẹp hơn, dễ sử dụng hơn
  • Bổ sung và hỗ trợ thêm nhiều các trò chơi mới, yêu cầu cấu hình cao.
  • Cải thiện tốc độ và hiệu suất hoạt động.
  • Fix lỗi đăng nhập thường xảy ra ở phiên bản trước

Download phần mềm giả lập Android Droid4X cho máy tính

Sau khi người dùng cài đặt thành công phần mềm giả lập Android Droid4X thì sẽ thấy trên giao diện chính có cửa hàng ứng dụng là CH Play như trên điện thoại Android và chúng ta có thể vào đó để tải về những ứng dụng, trò chơi mà mình yêu thích. Chúng ta có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, âm thanh của những ứng dụng, trò chơi này vẫn được giữ nguyên khi trải nghiệm trên máy tính. Ngoài ra chúng ta còn có thể tải về những ứng dụng, trò chơi không được hỗ trợ trên CH Play bằng cách tải về File APK.

Tải phần mềm giả lập Droid4X miễn phí cho máy tính

Nhìn chung thì phần mềm giả lập Droid4X này cũng có những tính năng không kém BlueStacks là bao nhiêu và cũng được rất nhiều người tin cậy và sử dụng. Và điểm nổi bật nhất ở Droid4X đó chính là không yêu cầu cấu hình máy tính phải quá cao nên khi chúng ta sử dụng rất ít gặp những trường hợp như đơ, giật hay lag. Các bạn có thể tải phần mềm Droid4X này miễn phí về máy tính của mình ở dưới đây để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé.

DOWNLOAD (200 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *