Home / Thủ thuật Internet / Thủ thuật Facebook / Cách kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Cách kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Chắc hẳn bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đặc biệt là đối với những bạn đang yêu hay đang trong giai đoạn tán tỉnh. Hôm nay, Tinhocmoi.com sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra xem ai đang âm thầm ghé thăm Facebook của mình 1 cách đơn giản. Ngay bây giờ hãy cùng vào kiểm tra xem ai thường xuyên ghé thăm facebook của mình nhé!

Nếu một người thường xuyên like và comment ảnh, status của bạn thì chắc hẳn rằng người đó thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn rồi. Nhưng không phải ai ghé thăm facebook của bạn cũng đều like và comment, có những người thường xuyên theo theo dõi bạn một cách âm thầm, họ vẫn luôn ghé thăm trang cá nhân của bạn hàng ngày, quan tâm bạn mà không hề để lại bất cứ dấu vết gì. Có thể là người đó không muốn cho bạn biết rằng họ đang âm thầm quan tâm bạn. Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn đọc muốn biết làm thế nào để biết được họ, vậy nếu bạn cũng muốn biết thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

4 bước để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ vào trang cá nhân của chính mình. Trang facebook cá nhân hay còn được gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook cá nhân của mình là: facebook.com/thuylinh1041991

Cách kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Bước 2: Tiếp theo, ta sẽ nhấm tổ hợp phím CTRL +U. Bước này nhằm mục đích xem source code của trang.

Xem thêm:  3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn hơn

Cách kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Bước 3:  Bây giờ, bạn hãy nhấn tổ hợp phím CTRL +F trên trang source code. Mục đích của bước này chính là để tìm kiếm. Lúc này, chúng ta đang cần đi tìm dòng chữ InitialChatFriendsList trên trang source code. Khi chúng ta nhấn tổ hợp CTRL + F thì ngay lập tức sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Bạn hãy copy cụm từ InitialChatFriendsLis và dán vào ô tìm kiếm rồi ấn Enter.

Cách kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Bước 4: Xác định những ai hay vào Facebook của bạn nhất

Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy ngay sau dòng chữ InitialChatFriendsLis là ID facebook của những người hay ghé thăm trang cá nhân của bạn. Như chúng ta thấy thì ID có dạng 10000xxx-2. Bỏ đi (-2) chúng ta sẽ có được ID chính xác của họ. Khi đã có được ID, thì thật dễ dàng tìm ra facebook của người đó.  Bước cuối cùng, bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt facebook.com/ID- vua tim được. Ngay lập tức sẽ hiện ra facebook của người thường xuyên ghé thăm facebook bạn.

Ví dụ: Phía sau dòng chữ “InitialChatFriendsList”, ta sẽ nhận được ID 100005063109060-2. Để biết được Facebook của người ghé thăm tường nhà của bạn nhiều nhất chỉ cần gõ “facebook.com/100005063109060” rồi ấn phím “Enter” là ra.

Cách kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Chủ nhân của những ID ở dòng đầu tiên gần cụm từ InitialChatFriendsList là người ghé thăm trang cá nhân của bạn nhiều nhất. Càng về sau thì tần suất người đó vào tường nhà bạn càng giảm. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:  Sử dụng tính năng Guest Accounts để hạn chế quyền truy cập dữ liệu cá nhân trên máy tính

Check Also

Hướng dẫn cài Facebook Messenger về màn hình máy tính

Hướng dẫn cài Facebook Messenger về màn hình máy tính

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin trên Facebook rất hữu ích và thường được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *