Home / Kiếm tiền Online / Freelancer / Cách đăng ký Paypal mà không cần thẻ Visa/Master Card

Cách đăng ký Paypal mà không cần thẻ Visa/Master Card

Thực ra ở tiêu đề mình ghi như vậy là sai rồi nha mọi người, vì việc đăng ký PayPal không liên quan gì đến thẻ Visa/MasterCard gì cả? Bởi vì bạn có thể dễ dàng đăng ký được tài khoản PayPal mà không cần thẻ visa mà vẫn sử dụng được bình thường nha mà thẻ visa dùng để xác minh (verify) tài khoản PP thôi.

Tuy nhiên có 2 vấn đề luôn mâu thuẫn đi đôi với nhau đó là:

  1. Tài khoản PayPal không verify thẻ Visa/Master card thì rất dễ limited nếu như nhận tiền và rút tiền về nhiều.
  2. Làm thẻ VISA/Master Card rất mắc công với người không có thời gian ra ngân hàng hay đơn giản là chưa đủ tuổi làm thẻ.

Vậy có giải pháp nào đăng ký PayPal và xác minh PayPal mà không cần đến thẻ VISA/Master Card và giải quyết được 2 vấn đề trên không?

Và câu trả lời là: XÉM CÓ “

Cách giải quyết ở đây là chúng ta có thể sử dụng thẻ Visa và Master Card ảo (Virtual), đây là thẻ bạn có thể dễ dàng đăng ký được ở tại nhà mà không cần phải ra ngân hàng và thậm chí bạn chưa đủ tuổi đều có thể đăng ký được.

Như vậy là chúng ta đã giải quyết được 2 vấn để trên rồi đúng không nào? Bạn sẽ có nhiều thắc mắc và mình sẽ giải đáp ngay bây giờ luôn nhé.

Xem thêm:  Skrill – Ví điện tử tốt nhất cho Freelancer Việt Nam

Sử dụng thẻ Visa/Master ảo verify PayPal có an toàn không?

 

Cách đăng ký Paypal mà không cần thẻ Visa/Master Card

Câu trả lời là : ” Có ” nha.Mình đã sử dụng cả 2 tài khoản PayPal được xác mình cả bằng thẻ Visa và Master ảo cả mà vẫn dùng ngon lành thậm chí số tiền mình nhận và rút lên đến gần 1000$ (20.000.000 vnd) vẫn không hề bị limit gì cả nhé.

Cách đăng ký thẻ ảo có khó không?

Không hề khó gì cả nhé! Chỉ cần bạn có số điện thoại và có tiền để nạp vào đủ tiền để xác minh PayPal là được.Bạn có thể nạp bằng thẻ cào hoặc sử dụng ví điện tử MoMo để mua card phù hợp nhé và chi tiết mọi người xem hướng dẫn bên dưới.

Cách đăng ký thẻ Visa/Master Card ảo

 

Cách đăng ký Paypal mà không cần thẻ Visa/Master Card

Ở bên dưới đây là mình tổng hợp 2 dịch vụ cung cấp thẻ ảo tốt nhất và mình đang sử dụng mấy năm nay cho tài khoản PayPal của mình đó.

Visa ảo của VPBank

Thẻ Visa ảo ở VPBank cách đăng ký rất đơn giản chỉ cần có số điện thoại là được và 1 số thông tin của loại thẻ này bạn xem dưới đây nhé:

  • Số lượng thẻ phát hành tối đa/thuê bao: 10 thẻ
  • Hạn mức tối đa/thẻ: 5.000.000 VNĐ
  • Hạn mức nạp thêm tiền tối đa/lần: 5.000.000 VND
  • Phạm vi sử dụng: Giao dịch chi tiêt/thanh toán online
  • Thời hạn: 2 năm kể từ ngày phát hành thẻ.
Xem thêm:  5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet

Master Card ảo của VTCPAY

Để tạo được thẻ này yêu cầu mọi người phải có 1 thẻ ATM do bạn đứng tên để xác minh tài khoản nhé, xác minh tài khoản xong rồi thì mới tạo được thẻ Master Card ảo này.Thẻ này mình thấy có thể chạy được quảng cáo facebook luôn nên ưu tiên mọi người sử dụng thẻ này hơn nhé.

Sau khi đăng ký xong thẻ thì mọi người có thông tin rồi thì bây giờ có thể đăng ký tài khoản PayPal theo hướng dẫn của mình tại blog nhé.Và mình đã có 2 bài hướng dẫn xác minh tài khoản PayPal bằng 2 loại thẻ visa/master card ảo này rồi các bạn có thể xem tại blog luôn.

Check Also

Skrill – Ví điện tử tốt nhất cho Freelancer Việt Nam

Skrill – Ví điện tử tốt nhất cho Freelancer Việt Nam

Chắc chắn đối với những bạn hay đọc blog của mình thì Skrill không có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *