Home / Hệ thống máy tính / Diệt Virus - Spyware / Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính

Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính

Như chúng ta đã biết thì virus trên máy tính là một thứ vô cùng nguy hiểm, nó có thể ăn cắp dữ liệu, làm máy của bạn bị đơ giật,… nói chung là ảnh hưởng rất xấu đến máy tính của bạn. Và thông thường người dùng muốn diệt được virus thì cài về máy những phần mềm hỗ trợ diệt virus, thường thường các phần mềm mất phí hàng tháng thì diệt virus khá hiệu quả, còn phần mềm miễn phí thì không hiệu quả cho lắm. Đó cũng là do người dùng không biết lựa chọn phần mềm diệt virus miễn phí nào uy tín và hiệu quả. Vậy nên sau đây Tinhocmoi.com sẽ giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính của bạn.

#1. AVG Antivirus Free

Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính

AVG được coi là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho  máy tính của bạn. Các phần mềm nguy hiểm cùng với virus sẽ được AVG liên tục bảo vệ một cách an toàn nhất. Không chỉ diệt được virus mà phần mềm AVG Antivirus Free còn có thể bảo vệ internet , bảo vệ Email và cả tường lửa trong thời gian thực,

Những trang web độc hại có những mã độc nguy hiểm sẽ được hệ thống của AVG Antivirus Free liên tục quét và xử lí. Còn về tính năng bảo vệ Email thì hệ thống sẽ tự động ngăn chặn các tệp độc hại được đính kèm trong hòm thư gửi đến của Email và đương nhiên Tường lửa sẽ bảo vệ tài khoản cá nhân bạn khỏi những hacker chuyên nghiệp. Ngay cả những cuộc tấn công vô cùng nguy hiểm cũng được Tường lửa bảo vệ rất an toàn.

Nói chung thì đây là một phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính của bạn khá tốt. Bạn có thể tải phần mềm này miễn phí về máy tính ở đường link dưới đây.

Tải AVG Antivirus Free cho máy tính

#2. Avira

Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính

Avira Free Antivirus cũng là một trong những phần mềm diệt virus đáng tin cậy và được người dùng tin tưởng. Tương tự như AVG thì phần mềm này là một chương trình quét mạnh mẽ bảo vệ rất tốt khỏi các mối nguy hiểm. Với Avira Free Antivirus thì phần mềm này chuyên về tiêu diệt virus và rootkit chứ không có các tính năng phụ như AVG là bảo vệ Email và Internet.

Tuy không có những tính năng phụ khác nhưng Avira Free Antivirus lại có thể tiêu diệt được virus và rootkit một cách mạnh mẽ.

Tải Avira Free Antivirus miễn phí cho máy tính

#3. BitDefender Free Antivirus

Các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên máy tính

Đây là một phần mềm có khả năng chống virus khá mạnh theo thời gian thực và ngăn chặn các chương trình độc hại và rootkit trước khi gây hại cho máy tính của bạn. Sử dụng phần mềm này rất đơn giản bởi giao diện chính chỉ có 2 chế độ chính là Virus Shield và Auto Scan và cũng không có tính năng phụ như bảo vệ Email hay Tường lửa.

Nói chung thì đây là một phần mềm không quá đa dạng nhưng lại tiện lợi, dễ dàng sử dụng và đặt ở màn hình chính rất hợp lí. Tải miễn phí phần mềm BitDefender Free Antivirus miễn phí cho máy tính ở dưới đây

Tải BitDefender Free Antivirus cho máy tính

Bạn hãy lựa chọn một phần mềm thích hợp nhất để bảo vệ máy tính của mình nhé. Tuy nhiên các bạn lưu ý rằng chỉ là phần mềm diệt virus miễn phí nên sẽ có một số loại virus nguy hiểm sẽ không thể loại bỏ được nhưng hầu hết các virus thông thường đều được tiêu diệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *