Home / Kiếm tiền Online / Freelancer / 5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet

5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet.

Như các bạn đã biết hiện nay trên internet đang rất bùng nổ về lĩnh vực mmo kiếm tiền online và có rất nhiều khóa học được mở tràn lan ngoài kia mà bạn không biết nên chọn cho mình lĩnh vực nào để bắt đầu cũng như tạo ra cho mình những dòng chảy thu nhập thụ động bền vững.

Yên tâm đi bạn, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về những nguồn thu nhập thụ động bí mật đó ngay bây giờ đây:

No1: Youtube Adsense

Tôi sẽ dần dần giúp bạn hiểu rõ hơn về những lĩnh vực này và trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về lĩnh vực youtube bởi chính bản thân tôi cũng bắt đầu từ nó để tạo ra cho mình dòng thu nhập thụ động đầu tiên và hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn về bí mật này.

5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet

Nhiều người thường hỏi kiếm tiền trên youtube bằng cách nào? Và làm sao có thể kiếm tiền trên youtube khi mà tôi không có khả năng sáng tạo và làm ra video chất lượng và hay như họ được chứ? Rồi thì nó tạo ra thu nhập thụ động như thế nào?

Các bạn hãy thử tưởng tượng rằng nếu mình sở hữu được 1 vài kênh với hàng trăm video trên youtube được rất rất nhiều người liên tục xem video của bạn hàng ngày . Vậy làm thế nào để bạn có thể biến những lượt xem các video đó thành thu nhập thụ động thì tuyệt vời biết bao.
Tin vui cho bạn là google đã cung cấp cho bạn giải pháp để kiếm tiền từ đó thông qua việc đặt quảng cáo trên các video mà bạn sở hữu đó chính là Quảng cáo Adsense. Khi mà bạn kéo được người xem video của bạn và nếu họ click vào quảng cáo ở đâu đó trên kênh của bạn thì google sẽ trả tiền % hoa hồng cho bạn và tiền này thì do những người chạy quảng cáo google adwords trả cho google.

Tiền sẽ được trả về tài khoản ngân hàng cho bạn đều đặn 23-25 hàng tháng . Google là một ông lớn nên bạn hãy yên tâm khi hợp tác với họ.

Sản xuất ra một lần và hưởng lợi thu nhập đều đặn từng giờ từng phút… thật quá tuyệt vời không còn gì phải bàn cãi nữa, phương pháp này đã được chứng minh từ bản thân tôi cũng như rất nhiều người ngoài kia đã kiếm được hàng ngàn $ USD thụ động đều đặn mỗi tháng cuộc sống của họ trở lên thoải mái và tự do hơn rất nhiều.

Tôi biết chắc chắn rằng bạn cũng đang rất muốn sở hữu cho mình ngay những dòng thu nhập tuyệt vời này rồi phải không nào?

Vâng! Sau đây tôi sẽ liệt kê cho bạn vài cách đơn giản nhất để bạn có thể bắt tay ngay lập tức:

  •  Sáng tạo video bằng cách sử dụng những video có sẵn.
  • Dùng video để kiếm tiền từ việc bán sản phẩm cho người khác (Clickbank).
  • Tìm ra thị trường ngách và thuê người nước khác làm video thay cho bạn.
Xem thêm:  Freelancer thu nhập tối thiểu bao nhiêu là ổn?

Trên đây là 3 cách chính đã được chứng minh rồi mà bạn có thể bắt tay vào chiến ngay. Nhưng ở bài viết này tôi không thể chia sẻ cho bạn chi tiết cụ thể rõ ràng về từng hình thức đó được vì tôi phải giới thiệu cho các bạn những cách còn lại nữa. Tôi sẽ chia sẻ nó ở bài viết sau nhé!

No2: Kinh doanh sản phẩm số (Clickbank)

Như các bạn đã biết thì hiện này Clickbank đang được nở rộ khắp nơi trên internet nhưng bạn có thực sự hiểu được bức màn bí mật về nó. Chắc hẳn bạn chỉ biết đến Clickbank với vai trò là nhà Affiliates đi tiếp thị sản phẩm cho người khác và hưởng hoa hồng thôi đúng không nào, Tôi biết chắc điều đó vì ngoài kia có trên 95% những người làm cho Clickbank họ đều đóng vai trò là nhà tiếp thị.

5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet

Nhưng! Bí mật không dừng lại ở đó, tôi sẽ tiết lộ cho bạn rằng trên Clickbank có 2 góc độ mà bạn phải biết đó là: Vendor (người tạo ra sản phẩm) và Affiliates (nhà tiếp thị).

Vendor đóng vai trò là người tạo ra sản phẩm họ chỉ tạo ra một lần và bán mãi mãi các bạn ạ và họ thậm chí không phải bỏ tiền ra để pr và bán sản phẩm của mình . Họ hợp tác với những affiliates (nhà tiếp thị) bán sản phẩm và trả hoa hồng cho affiliates đó. Và các bạn đã thấy mùi thu nhập thụ động chưa nào…

Đúng vậy làm vendor sẽ tạo ra thu nhập thụ động dễ dàng hơn với chi phí không quá cao như bạn nghĩ đâu và sản phẩm thậm chí bạn cũng không phải trực tiếp tạo ra bạn có thể thuê các chuyên gia khác tạo ra sản phẩm cho bạn. Thật quá tuyệt phải không nào.

Điều tuyệt vời hơn nữa ở Clickbank (vendor) đó là họ sở hữu được danh sách khách hàng khi mà những người mua hàng để lại thông tin trên website cho họ và họ có thể chăm sóc tiếp và giới thiệu liên tục cho họ những sản phẩm khác cao cấp hơn với các giải pháp email chăm sóc tự động , bán hàng tự động mà họ không phải động tay vào. Tôi xin nhắc lại là nó Hoàn Toàn Tự Động !
Còn Affiliates rất khó để tạo ra thu nhập thụ động bạn đang dính phải cái bẫy nếu bạn không tỉnh táo, bạn sẽ cả đời đi bán sản phẩm cho người khác nếu như không biết làm việc thông minh tự tạo cho mình những danh sách khách hàng ruột.

Tôi rất muốn giới thiệu cho bạn nhiều hơn về hình thức này ngay nhưng hẹn gặp lại bạn ở chương trình khác của tôi nhé!

Xin tiết lộ với bạn một bí mật đó là lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số này ở Việt Nam sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Nào …Chúng ta cùng sang hình thức tiếp theo…

No3: Bán áo thun

Chắc hẳn bạn đã nghe tới hình thức này rất nhiều lần rồi đúng không nào? Hiện nay có nhiều bạn đang kiếm được rất nhiều tiền từ lĩnh vực này 1-2 năm về trước có nhiều người đã hốt bạc mua nhà mua xe thông qua việc bán áo thun thông qua quảng cáo facebook với những ngách khủng chắc bạn cũng từng nghe tới điều này.

Xem thêm:  Kinh nghiệm sử dụng Upwork Tracker để tính giờ làm Freelancer

Có nhiều trang cho bạn kinh doanh áo thun nhưng hôm nay tôi chỉ chia sẻ cho bạn về cách tạo thu nhập thụ động nên tôi muốn giới thiệu cho các bạn về bán áo với Sunfrog .

5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet

Sunfrog nó cũng tương tự như Clickbank cũng có một bên là tạo ra sản phẩm một bên là người tiếp thị (affiliates) nhưng ở sunfrog bạn không phải in ấn hay mua vải hay thậm chí phải vận chuyển cho khách hàng của bạn… việc của bạn chỉ là biết design thiết kế ra các logo biểu tượng trên áo, đưa nó lên trang sunfrog và nếu có người mua áo của bạn bên Sunfrog sẽ trức tiếp in ấn và gửi tận tay cho khách hàng của bạn .wow một hình thức kinh doanh thực sự thông minh phải không nào.

Và hơn thế nữa bạn thậm chí không phải bắt tay vào làm nó bạn có thể thuê người khác họ biết design và nhờ họ tạo ra cho bạn hàng nghìn áo ở các thể loại, lĩnh vực khác nhau. Khi đó áo của bạn sẽ được những affiliates khác bán hộ và bạn hưởng lợi nhuận thụ động từ đó.
Nếu bạn giỏi quảng cáo facebook bạn cũng có thế tự bán áo của mình hoặc bạn sẽ đi joint venture để nhờ affiliates khác bán áo cho bạn.
Nếu bán áo hãy chọn làm cả 2 nhé đừng chỉ tập trung vào Affiliate mệt người đó bạn 
Hoa hồng được trả cho 1 áo bán ra vào khoảng 40-45% hoa hồng rất cao với chi phí bỏ ra cực thấp nếu bạn biết design thì nó chỉ là time của bạn .
Để thử sức với hình thức này bạn hãy ký tài khoản sunfrog tại đây.

No4: Kindle Book.

Kindle book thực sự đang là một lĩnh vực đang rất tiềm năng trong những năm gần đây mà rất ít người biết đến.

 

5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet

Kindle book là một sản phẩm của amazon bạn có thể viết hoặc thuê người viết ebook và xuất ra định dạng của máy đọc sách kindle sau đó up lên amazon bán hưởng lợi nhuận từ đó.
Điều tuyệt vời rất hay ở đây là bạn thậm chí không cần phải biết seo trên google vì sự thay đổi thuật toán đến chóng mặt và ngày càng cạnh tranh khốc liệt.
Amazon là một trang web cực kỳ lớn nơi mà có hàng triệu khách hàng truy cập mỗi ngày họ vào amazon tìm kiếm những cuốn sách họ muốn và điều bạn cần làm là biết chút tối ưu sản phẩm của bạn sao cho được ưu tiên trên amazon , người dùng tìm thấy mua sách của bạn mà bạn không cần phải làm gì nữa.

Amazon cũng có các chính sách cho các nhà tiếp thị (affiliates) nếu sách của bạn nổi bật họ sẽ Pr giúp bạn và bạn sẽ hưởng lợi từ đó.
Lời khuyên của tôi là bạn hãy tập trung tập cách seo sản phẩm của bạn trên amazon và nhân bản thật nhiều ebook lên một thời gian sau khi người dùng mua nhiều thứ hạng của bạn trên amazon càng cao bạn càng tạo ra nhiều dòng thu nhập từ mỗi cuốn sách trên đó.
Ngoài ra để giúp cho nhiều affiliate bán sản phẩm cho bạn hơn bạn phải làm một số mẹo nhỏ để tăng lượt mua, lượt đánh giá tốt về sản phẩm của bạn, để tạo sự tin tưởng hơn, khách hàng cũng sẽ mua sản phẩm của bạn nhiều hơn và sách của bạn sẽ được ưu tiên rất nhiều trên kết quả tìm kiếm của Amazon đấy.

Xem thêm:  Những công cụ, phần mềm cần thiết cho một Freelancer

No5: Dropshiping

Hình thức này cũng tương tự như Vendor ở Clickbank nhưng làm vendor bạn tạo ra sản phẩm số còn làm Dropshiping thì sản phẩm của bạn sẽ là sản phẩm vật chất như, iphone, ipad, máy tính, xoong nồi …..

5 cách tạo ra thu nhập thụ động hiệu quả và bền vững trên internet

Mình có biết một người em làm theo cách sau: Bạn ấy sang Quảng Châu TQ để tìm mối hàng rẻ , ngách độc sau đó đàm phán với nhà sản xuất có sản phẩm đó để mình lấy hình ảnh sản phẩm của nó đưa lên shop của mình trên amazon,ebay… PR sản phẩm của nó và nếu người dùng đặt hàng chuyển khoản cho mình và bạn sẽ gửi đơn hàng đó cho nhà sản xuất và họ sẽ phải đóng gói sản phẩm với thương hiệu shop của bạn và giao tận tay khách hàng bạn không cần phải lưu trữ hàng tồn kho điều này rất thú vị. Khách hàng chuyển tiền cho bạn bạn sẽ giữ lại phần lời như đã thỏa thuận và chuyển phần còn lại cho nhà sản xuất.

Ở hình thức này thì khách hàng chỉ biết đến bạn và thương hiệu shop của bạn họ không hề được biết tới nhà sản xuất.

Điều tuyệt vời hơn là nó hoàn toàn tạo ra thu nhập thụ động khi shop của bạn trên amazon được nhiều người biết đến chia sẻ nhau . Việc của bạn là Seo và tìm mọi cách PR cái thương hiêu shop của bạn để nhiều người làm tiếp thị shop đó cho bạn bạn sẽ trả hoa hồng cho những đối tác này theo chính sách của amazon,ebay… rất uy tín.
Tham khảo thêm sơ đồ sau để hiểu hơn về hình thức này.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi hết 5 hình thức kinh doanh tuyệt vời này. Tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ thêm phần nào về một số nguồn thu nhập thụ động trên internet và hơn hết là có thêm niềm tin với việc tạo ra được cuộc sống tự do internet hơn. Ngoài ra còn nhiều hình thức khác bạn có thể tìm hiểu trên internet…

Hiện tại thì tôi đang dành 100% toàn thời gian cho việc nghiên cứu và tạo ra các nguồn thu nhập thụ động trên internet vì đối với tôi là công việc kinh doanh thật sự rất tiềm năng cho tôi sự tự do và có nhiều thời gian hơn để làm những công việc mà tôi yêu thích: như được ở gần vợ con gia đình hơn, đi du lịch hay đi học những khóa học mà mình muốn.

Tôi tin chắc rằng bạn cũng rất muốn có thêm cho mình những dòng thu nhập thụ động này đúng không nào. Tôi sẽ cố gắng hết mình để giúp bạn tìm ra con đường tuyệt vời nhất và phù hợp với bạn nhưng ở trong một bài viết không thể nói hết được điều đó. Hãy cùng đón đọc các bài viết tiếp theo.

Check Also

Skrill – Ví điện tử tốt nhất cho Freelancer Việt Nam

Skrill – Ví điện tử tốt nhất cho Freelancer Việt Nam

Chắc chắn đối với những bạn hay đọc blog của mình thì Skrill không có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *