Home / Thủ thuật Internet / Thủ thuật Facebook / 3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn hơn

3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn hơn

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có lượng dùng đông nhất trên thế giới và tại Việt Nam ứng dụng này đứng vị trí số 1 với số lượng người dùng đông đảo vượt lên trên hết các đối thủ cạnh tranh.

Cũng có thể nói Facebook giống như ngôi nhà thứ 2 khi ở đây người dùng đăng những bức ảnh, status, check in,..cho bạn bè, người thân theo dõi. Chính vì thế chúng ta phải có ý thức bảo vệ tài khoản Facebook của mình khỏi những kẻ xấu đang có ý định đánh cắp. Sau đây mình xin hướng dẫn 3 mẹo giúp người dùng bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn hơn.

3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn hơn

1. Cảnh báo đăng nhập

3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn hơn

Tính năng này giúp người dùng sẽ nhận được thông báo mỗi khi tài khoản Facebook của mình được đăng nhập ở bất kì thiết bị nào. Điều này giúp người dùng kiểm soát được thời gian đăng nhập Facebook tránh bị người khác lén lút đăng nhập. Người dùng vào Cài đặt => chọn Bảo mật => chọn Cảnh báo đăng nhập => bật Nhận thông báo.

2. Xét duyệt đăng nhập

3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn hơn

Tính năng này rất hay giúp người dùng bảo vệ an toàn tài khoản Facebook của mình vì mỗi khi đăng nhập vào Facebook người dùng cần nhập mã xác thực được gửi về tin nhắn của mình. Nếu không nhập đúng mã xác thực thì có biết mật khẩu Facebook thì cũng vô dụng. Người dùng vào Cài đặt => chọn Cài đặt bảo mật => chọn Xét duyệt đăng nhập.

Xem thêm:  Cách để người khác không nhìn thấy bài viết của bạn trên Facebook

3. Liên lạc tin cậy

3 mẹo giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook của mình an toàn hơn

Tính năng này giúp người dùng lấy lại được tài khoản Facebook khi không may bị hack. Người dùng sẽ khôi phục lại được tài khoản của mình qua những tài khoản đã được người dùng thêm vào. Người dùng vào Cài đặt => chọn Bảo mật => chọn Số liên lạc đáng tin cậy và thêm vào những người dùng mình tin tưởng nhất.

Chúc các bạn bảo vệ an toàn tài khoản Facebook của mình, đừng quên đặt những câu hỏi hay có bất cứ những điều thắc mắc gì mà bạn không hiểu thông qua phần bình luận ở cuối bài viết nhé.

Check Also

Cách kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Cách kiểm tra xem ai hay âm thầm ghé thăm Facebook mình nhiều nhất

Chắc hẳn bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đặc biệt là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *